Hướng Dẫn Xem Bóng Đá Với Sopcast

>>Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Ace Stream << 

>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút – 1 tiếng <<  

>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<

Hiện nay xem bóng đá bằng link Sopcast đã trở lên cực kỳ phổ biến đối với các tín đồ xem bóng đá ở Việt Nam cũng như các nước hàng đầu thế giới như Nga Romania, Thái Lan… Và mỗi tuần có đến hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm từ Link Sopcast. Ưu điểm của nó là nó giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến chỉ với 1 chiếc máy tính Pc, Laptop với chất lượng Full HD mượt mà đến từng chi tiết.

Sử dụng sopcast chúng ta có thể xem bóng đá những giải đấu hàng đầu thế giới như World Cup, Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý , Pháp, C1,C2…

Hướng dẫn xem bóng đá với Linksopcast.net

Sau đây Linksopcast.net sẽ hướng dẫn các các bước để có thể cài đặt và xem bóng đá với phần mềm Sopcast:

Bước 1: Tải và cài đặt Sopcast về máy tính

Các bạn có thể vào đây để có thể tải Sopcast về máy tính. sau đó cài đặt và làm theo hướng dẫn là được. Sau khi làm hết tất cả các bước đó nó sẽ tự cho bạn một tài khoản của mình và màn hình sẽ hiện lên phần login như này và các bạn chỉ cần bấm vào Login để đăng nhập.

Bước 2: Chọn trận đấu mà mình muốn xem

Các bạn chọn trận đấu mà mình muốn theo dõi ở phần trang chủ hoặc là vào phần trực tiếp bóng đá để chọn nhé!.

chon tran dau muon xem

Bước 3: Lấy link và cài đặt Link để xem bóng đá

Sau khi chọn trận đấu của đội bóng mà bạn yêu thích thì, bạn cần lấy link sopcast để xem. Xem bóng đá trực tuyến sẽ cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho mỗi trận đấu ở phần Link Sopcast của giải đấu có chứa đội bóng mà bạn yêu thích.

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho các bạn những linksopcast này và sắp xếp chúng theo chất lượng mạng  giảm dần tùy vào chất lượng internet của bạn.

Chúng tôi chia chất lượng các kênh này thành 3 loại:

Chất lượng cao – Link màu xanh lá cây (> 800Kps)
Chất lượng tốt – Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)
Chất lượng thấp – Link màu đen (<500kps)

link_sopcast xem truc tuyen bong da

Lưu ý: 

Các bạn cần bật sẵn Sopcast lên trước và đăng nhập và chờ thông báo đăng nhập thành công ( Các bạn không phải lập tài khoản nhé).

Sau đó các bạn click vào kênh bạn muốn xem ( chúng tôi cập nhật sẵn ở xem bóng đá trực tuyến rồi nhé).

Nếu đã Click vào link mà bạn vẫn chương trình không tự động chạy. Bạn có thể copy link đó và dán vào khung Address của chương trình. Sau đó bấm vào mũi tên bên phải khung đó để xem kênh mà bạn đã chọn. Link xem bóng đá với sopcast thường có dạng : sop://broker.sopcast.com:3912/X (trong đó X là mã kênh).

(Mẹo: Bạn có thể copy link bằng cách click chuột phải sau đó bấm Copy Link Location (Firefox), Copy Link Address (Chrome) hoặc Copy Shortcut (Internet Explorer).

Sau đó coppy link sopcast trận đấu mà bạn muối xem sau đó Page và chỗ Addres nhé:

cai-dat-va-su-dung-sopcast-2

Ở Phần xem bóng đá trực tuyến chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những link sopcast của các giải đấu hàng đầu thế giới như: Link sopcast ngoại hạng anhLink sopcast La Liga, Link sopcast bóng đá ĐứcLink sopcast bóng đá phápLink sopcast bóng đá ý, Link sopcast cúp c1,Link sopcast cúp c2

Đặc biệt :

Nếu bạn không muốn xem trên sopcast các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp ở trên Website Linksopcast.net. Ở đó đội ngũ admin của chúng tôi có phát trực tiếp các trận đấu hàng ngày hàng tuần và hàng tháng.

Các bạn chỉ cần thao tác mấy bước đơn giản như: Vào Google chorme –> Gõ trực tiếp Liksopcast.net –> sau đó ấn vào trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh để có thể xem trực tiếp trận đấu yêu thích nhá.


Comments are closed.

Back to Top ↑