Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Ace Stream

>>Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Ace Stream << 

>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút – 1 tiếng <<  

>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<

Ngoài xem bóng đá trực tiếp bằng Link Sopcast, hiện tại việc cài đặt và sử dụng phần mềm AceStream cũng giúp bạn có thể xem trực tiếp hầu hết các trận bóng đá đỉnh cao như giải Ngoại hạng Anh (Premier League), La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1, Champions League, Europa League, các trận vòng loại World Cup, VCK WC, vòng loại EURO, VCK EURO và cả các trận giao hữu quốc tế. Admin Linksopcast.net đã phổ biến rộng rãi việc sử dụng phần mềm Sopcast để xem bóng đá miễn phí đến hàng triệu bạn đọc và người hâm mộ bóng đá (từ năm 2010), hiện tại một sốbroadcaster (người phát trực tiếp các trận bóng đá) đang phát song song cả Sopcast và AceStream, có người còn chuyển hẳn sang phát AceStream thay vì phát Sopcast như trước kia. Vì vậy tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết hướng dẫn sử dụng AceStream để xem bóng đá trực tuyến, xin trích dẫn bài Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream của bạn Tuấn Phong để các bạn tham khảo và làm theo. Thật ra nếu bạn có vốn tiếng Anh căn bản hoặc biết sử dụng Google Translate thì có thể tự cài đặt phần mềm và làm theo hướng dẫn, việc cài đặt khá đơn giản..

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt phần mềm Ace Stream trên máy tính, cũng như cách xem bóng đá online trên Ace Stream.

1. Cách cài phần mềm Ace Stream trên Windows:

Tải phần mềm Ace Stream tại đây

Bước 1:

Chúng ta tải phần mềm theo link bên trên sau đó nhấn vào file .exe để tiến hành cài đặt. Tại giao diện đầu tiên, tích chọn vào I accept rồi nhấn Next ở bên dưới để sang bước tiếp theo.

Bước 2:

Nhấn Next để tiếp tục. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn ổ đĩa để cài đặt phần mềm trong mục Choose the driver. Click tiếp vào mục Install để cài đặt phần mềm.

Cuối cùng bạn chờ quá trình cài đặt phần mềm Ace Stream hoàn thành trên máy tính.

Nhấn Finish để đóng giao diện cài đặt.

Bước 3:

Ngay lập người dùng sẽ thấy tiện ích mở rộng Ace Stream Web Extension được cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Tiếp đến hãy click chuột vào biểu tượng AceStream, rồi click tiếp chuột phải vào dòng Đã thêm tiện ích mới (Ace Script) rồi nhấn Bật tiện ích để sử dụng.

Đồng thời trên thanh công cụ của máy tính cũng sẽ xuất hiện biểu tượng của Ace Stream.

2. Cách xem bóng đá online bằng Ace Stream:

Để chắc chắn có thể sử dụng được Ace Stream xem bóng đá trực tiếp, bạn hãy xem máy tính đã cài tiện ích Ace Stream hay chưa, dưới thanh công cụ máy tính có xuất hiện biểu tượng phần mềm hay không.

Đây là cái quan trọng nhất, làm thế nào để có thể lấy được nguồn link tốt, chất lượng cao mà không bị giật mới là cái quan trọng. Có một số trang cung cấp link Torrent Stream mà mình vẫn thường lấy đó là:

http://www.8bongda.com/xem-bong-da-truc-tuyen (tổng hợp link sopcast, acestream chất lượng chuẩn nhất)

http://www.8bongda.com/xem-bong-da-truc-tuyen-truc-tiep-bong-da (cập nhật tự động từ rojadirecta và các website nước ngoài khác)
www.arenavision.in/ (rất ít trận và ít link, link ở website này được tổng hợp ở  https://linksopcast.net/ nên bạn không cần phải vào đây)

Chú ý: Các link này chỉ xuất hiện trước trận đấu khoảng 20 đến 30 phút thôi nhé. Các bạn vào sớm không thấy link là chuyện bình thường và không cần phải thắc mắc nhé.

=> Cách lấy được link Torrent Stream ở https://linksopcast.net/thì bạn hãy truy cập vào đường link này: https://linksopcast.net/xem-bong-da-truc-tuyen/ hoặc vào https://linksopcast.net/xem-bong-da-truc-tuyen/link-sopcast-ngoai-hang-anh/…

Đường link bên trên sẽ liệt kê ra danh sách các trận đấu sắp diễn ra, bạn hãy chọn trận đấu mà bạn muốn xem để lấy link. Ví dụ cụ thể như hình bên dưới là trận đấu vòng bảng Champions League 2016-2017 giữa Sporting CP vs Real Madrid

Có 2 cách để chúng ta có thể xem bóng đá trực tiếp trên Ace Stream. Đó là sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension trên Chrome nếu đã bật, hoặc thiết lập xem bóng đá online theo cách thủ công trên phần mềm.

Cách 1: Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1:

Sau khi đã cài đặt thành công, người dùng sẽ sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của phần mềm. Bạn truy cập vào bất kỳ 1 trang web nào đó để lấy link Torrent Stream xem bóng đá.

Trong mỗi link bóng đá đều cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu, nhưng với Ace Stream sẽ chỉ sử dụng link Torrent Stream.

Link của Ace Stream sẽ có dạng như dưới đây:

acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145
Một số link Torrent Stream có các lựa chọn khác nhau cho người dùng như:

Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).
Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).

Bước 2:

Bạn click vào đường dẫn của link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Sau đó xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có muốn mở link bằng Ace Player không, nhấn Mở Ace Palyer.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC) như hình dưới đây. Để có thể xem được bóng đá trực tiếp, người dùng cần điền một số thông tin như Giới tính (Gender) cũng như tuổi (Age) của mình cho phần mềm rồi nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4:

Cuối cùng phần mềm sẽ tiến hành load chương trình để có thể xem được bóng đá.

Lưu ý với người dùng, trong khi xem cần hạn chế việc di chuyển cửa sổ phần mềm hoặc phóng to, thu nhỏ để tránh việc phải load lại chương trình.

Cách 2: Xem thủ công trên Ace Player HD

Bước 1:

Bạn khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính sau đó click vào mục Media rồi chọn Open AceStream Content ID…

Bước 2:

Tại tab Ace Strem hãy nhập dãy ID của link trực tuyến vào thanh bên dưới đây. Link ID là toàn bộ dãy ký tự ở đằng sau acestream:// như hình dưới đây.

Dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id rồi nhấn Play để chạy chương trình. Chúng ta cũng chờ để phần mềm load chương trình là có thể xem bóng đá.

Nhìn chung hoạt động của Ace Stream ổn định, chất lượng tốt không xảy ra hiện tượng giật hoặc văng link. Một trong những vấn đề mà chúng ta dùng Sopcast hay gặp phải đó là tình trạng quá tải, load chậm, link die,… Trong trường hợp đó, xem bóng đá trực tuyến trên Ace Stream là giải pháp hiệu quả cho người dùng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Comments are closed.

Back to Top ↑